Đại hội chi bộ số 15 - Đảng Bộ Petrolimex Phú Thọ

Phan AnCông ty Xăng dầu Phú Thọ
03:43' CH - Chủ nhật, 15/03/2020

Chi bộ 15 gồm 6 cửa hàng bán lẻ xăng dầu và 1 cửa hàng chuyên doanh Gas, chi bộ có 6 đơn vị đóng trên địa bàn Thành phố Việt Trì, 1 đơn vị hoạt động trên Sông Lô, nên việc tập trung triển khai các chỉ thị , nghị quyết có phần thuận lợi. Bên cạnh đó mật độ dân cư đô thị đông đúc, nhu cầu tiêu dùng lớn nên bình quân năng xuất lao động cao hơn so với mặt bằng chung của công ty.

Trong nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám đốc và các Phòng ban nghiệp vụ trong Công ty đã quan tâm giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để chi bộ thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó các đồng chí Đảng viên đều giữ vai trò trọng trách ở các cửa hàng, nên đã phát huy tích cực vai trò lãnh đạo của mình. Lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại báo cáo chính trị được trình bày tại Đại hội, thực hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên và trực tiếp là Đảng ủy Petrolimex Phú Thọ.Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ Số 15 đã lãnh đạo, chỉ đạo các đảng viên và quần chúng thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.
Cùng với đó, Chi bộ số 15 cũng đã phát huy vài trò là hạt nhân chính trị của tổ chức đảng, thường xuyên phối hợp với các tổ chức đoàn thể của Công
ty lãnh đạo đội ngũ đảng viên, quần chúng thực hiện tốt công tác chuyên môn, nghiệp vụ được giao.

Trong 3 năm 2017 ,2018, 2019 khu vực Việt trì đã mở thêm 3 cửa hàng ngoài hệ thống petrolimex, song sản lượng xăng dầu sáng toàn chi bộ không sụt giảm , tăng trưởng trên 5% hàng năm.
Hàng quý chi bộ có từ 1 đến 3 đơn vị hoàn thành xuất sắc các mặt hàng và tổng hợp các mặt hàng. Cửa hàng xăng dầu số 6 luôn đứng đầu công ty về sản lượng bán ra nước giặt.
Nhận thức đúng đắn về xu thế phát triển của thị trường cùng với sự nỗ lực có gắng của toàn thể đảng viên và quần chúng trong chi bộ đã tích cực bán hàng hóa khác… Các sản lượng: gas, nước giặt đã hoàn thành vượt rất cao so với kế hoạch.
Các sản phẩm dầu nhờn , dầu nhờn lít và sơn còn hạn chế, một phần do thị trường có sự cạnh tranh gay gắt về giá, một phần công tác dịch vụ chăm sóc, sửa chữa, thay thế còn thiếu đồng bộ do các cửa hàng thuộc chi bộ chủ yếu là nữ.
Những khó khăn trên chi bộ chỉ đạo các đơn vị khắc phục bằng cách tăng cường công tác tiếp thị, tận dụng thời gian bán hàng, tác phong thái độ phục vụ tốt, giữ gìn thương hiệu và chữ tín với khách hàng. Từ dó các đơn vị đều đã hoàn thành được kế hoạch công ty giao khoán, song tốc độ tăng trưởng hàng năm không cao.

Trong nhiệm kỳ 2020-2022 chi bộ làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng triển khai nghị quyết của Đảng bộ các cấp :
Phấn đấu sản lượng xăng dầu sáng hàng năm tăng từ 2 - 4%, sản lượng sơn, dầu nhờn lít, dầu nhờn lon, bảo hiểm hoàn thành kế hoạch công ty giao. Sản lượng gas bình, nước giặt tăng 5%.
Các đơn vị trong chi bộ tăng cường công tác giáo dục , chú trọng chất lượng dịch vụ, tác phong bán hàng, thời gian bán hàng, thái độ phục vụ tận tình chu đáo.
Đảng viên tiên phong trong việc thực hiện tốt quy trình bán hàng 5 bước và sắp xếp 5S , sử dụng hiệu quả chương trình hòa âm ánh sáng tại đơn vị.
Mỗi đảng viên trong chi bộ đều phải gương mẫu có trách nhiệm tiếp thị bán hàng, nắm bắt thị trường để tăng khách hàng nhằm nâng cao sản lượng bán ra, bán ra an toàn về tài chính. Phấn đấu 100% các đơn vị trong chi bộ hoàn thành tốt kế hoạch SXKD công ty giao.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu trực tiếp đồng chí Phan Thanh An làm Bí thư, đồng chí Lê Thị Thu Hà phó bí thư, Chi ủy viên Nguyễn Thị Hồng Cẩm Chi bộ Số 15 nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Hình ảnh Đại hội chi bộ

Các Đảng viên chi bộ làm lễ chào cờ

Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 Lê Thị Thu Hà khai mạc đại hội

Các Đảng viên chi bộ biểu quyết chương trình đại hội

Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 Phan Thị Thanh An trình bày báo cáo nghị quyết đại hội

Phó Bí thư Đảng ủy Petrolimex Phú Thọ Lại Xuân Cường phát biểu chỉ đạo đại hội

Thư ký đại hội Nguyễn Thị Phương Hoa thông qua nghị quyết đại hội

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn