• DO-V (0,001S) tiên phong bảo vệ môi trường

  DO-V (0,001S) tiên phong bảo vệ môi trường
  11/07/2018 03:01' CH(Tạp chí Công Thương)
  Việc giảm hàm lượng lưu huỳnh từ 0,05% xuống còn 0,001% có ý nghĩa rất lớn, đặc biệt là đối với người dân sinh sống ở môi trường đô thị đông đúc như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh sự tiên phong của Petrolimex với DO-V và xăng sinh học, xăng RON 95-III, IV; chúng tôi cũng mong rằng người tiêu dùng cùng chung sức đồng lòng bảo vệ môi trường thông qua việc lựa chọn nhiên liệu sạch để tiêu dùng.
 • Sức mạnh của sự gắn kết

  Sức mạnh của sự gắn kết
  07/06/2018 08:03' SA(Báo Công Thương)
  Là doanh nghiệp quy mô lớn, có vai trò chủ đạo trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu trên địa bàn khá nhạy cảm và phức tạp; đồng thời phải cung cấp đủ nguồn hàng cho các tỉnh Tuyên Quang, Hà Giang, Yên Bái. Petrolimex Phú Thọ ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường cạnh tranh quyết liệt.
 • PLX: Khoa học công nghệ được ứng dụng ở cả 3 trụ cột & 7 lĩnh vực

  PLX: Khoa học công nghệ được ứng dụng ở cả 3 trụ cột & 7 lĩnh vực
  06/06/2018 11:02' SA(Tạp chí Công Thương)
  Điều kỳ lạ ở PLX là doanh nghiệp này có truyền thống lâu năm nhưng tính cấp tiến về KHCN lại rất trẻ trung. Để tiếp tục tìm hiểu về đề tài này, TTCCT đã có bài phỏng vấn chuyên đề với ông Vương Thái Dũng - P.TGĐ phụ trách kỹ thuật Petrolimex/PLX. Xin trân trọng giới thiệu cùng Quý vị bạn đọc.
 • Hóa đơn điện tử và tính tiên phong PLX

  Hóa đơn điện tử và tính tiên phong PLX
  06/06/2018 08:27' SA(Tạp chí Công Thương)
  PLX tiết kiệm được phần lớn chi phí đầu tư, vận hành thiết bị in ấn; chi phí gửi hóa đơn cho khách hàng; chi phí lưu trữ; giảm các rủi ro hỏng rách, mất hóa đơn. Đặc biệt, CBCNV thao tác phát hành rất dễ dàng, tìm kiếm hóa đơn nhanh chóng, từ đó dành thêm quỹ thời gian cho việc chỉnh trang CSVC, quan tâm hơn đến các nhu cầu khác của khách hàng. Hiệu quả đối với cả KH và PLX là điều chúng tôi vô cùng tâm đắc khi triển khai HĐĐT.
 • Trách nhiệm xã hội là sứ mệnh

  Trách nhiệm xã hội là sứ mệnh
  30/05/2018 03:55' CH(Báo Tài nguyên và Môi trường)
  Báo Tài nguyên và Môi trường trân trọng giới thiệu với bạn đọc cuộc trao đổi với P.TGĐ Petrolimex Vương Thái Dũng về chủ đề trách nhiệm xã hội (CSR) của doanh nghiệp.
 • Giá dầu tăng cao kỷ lục giữa những quan ngại về Venezuela

  Giá dầu tăng cao kỷ lục giữa những quan ngại về Venezuela
  23/05/2018 07:38' SA(TTXVN)
  Phó Chủ tịch McGillian cho rằng trong thời gian này nếu giá dầu giảm sẽ chỉ là kết quả của việc giới đầu tư đẩy mạnh bán ra chốt lời trong ngắn hạn. Và thị trường có thể sẽ một lần nữa vượt ngưỡng 80 USD/thùng.
 • Tình người trong cơ chế thị trường

  Tình người trong cơ chế thị trường
  21/05/2018 07:12' SA(Tạp chí Công Thương)
  Vụ việc 10/5 tại CHXD số 59 - Minh Thành là một tình huống hãn hữu xảy ra. Petrolimex khẳng định đại đa số khách hàng của họ là những người tử tế và Petrolimex trân trọng những khách hàng tử tế; bên cạnh đó, họ cũng cương quyết phản đối các hành vi côn đồ trong ứng xử với công nhân/nhân viên bán hàng của họ.
Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn